Sau hơn nhiều năm tư vấn thiết kế và cung cấp thi công sản phẩm chiếu sáng thương hiệu đèn chiếu sáng IgamiLed tại Việt Nam . IgamiLed đã tham gia hơn 100 công trình dự án khách sạn , resort và tòa nhà tại khắp đất nước Việt Nam .
IgamiLed tự hào là thương hiệu với các tiêu chuẩn quốc tế với các tiêu chí phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng và chiếu sáng . 
Các sản phẩm và  giải pháp thiết kế hiệu quả kinh tế và ấn tượng đã mang lại cho IgamiLed nhiều cơ hội hợp tác với các tư vấn quốc tế lớn như Surbana, DP Architects (Singapore), DE-SO Associates (Pháp), Dickson Rothschild, GroupGSA (Úc), MOAS (Tây Ban Nha), TVSdesign (Mỹ),… và các tập đoàn trong nước như : Tập đoàn Hòa Bình , Coteccons , Unicons , Central , Novaland , tập đoàn Sovico , Nam Long , Phát Đạt , Hưng Thịnh , Khải Hoàn …. IgamiLed đã tham gia thiết kế ánh sáng và cung cáp sản phẩm thương hiệu IgamiLed cho các công trình dân dụng bao gồm chung cư, văn phòng cao tầng, phức hợp thương mại, khách sạn cao cấp, công trình bán lẻ và khu dân cư từ Thiết kế Ý tưởng cho đến Thiết kế Thi công, và Quản lý Dự án. Một số công trình điển hình như Trung tâm thương mại Ménas Mall tại TpHCM , Khu đô thị Swan Bay Đại Phước Nhơn Trạch , Khu đô thị Lavida Residence Vũng Tàu , Khối trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Scenia Bay Nha Trang ( 700 căn hộ) và các khách hàng lớn như Nam Long, Novaland, EZLand, Đại Quang Minh, Khang Điền, Capitaland, Phát Đạt…
Với năng lực chuyên môn quốc tế, kinh nghiệm thực tiễn, và nhiệt tâm trong công việc, chúng tôi tin tưởng vào khả năng đáp ứng các yêu cầu cao nhất về Chất lượng, Tiến độ và Hiệu quả kinh tế cho các dịch vụ tư vấn thiết kế của mình.